
FIO ภาค 6 ได้ลงพื้นที่ ตำบลบ่อทอง อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เพื่อประเมินผู้ยากไร้ และพิการ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ อพม. ประจําหมู่บ้านเพื่อของบประมาณดูแลในเรื่องทุนเพื่อครองชีพ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ยากไร้ จะได้มีกำลังต่อสู้ในวันข้างหน้า
“ด๊อกเตอร์บ้านนอก” ดร.สุขอนันต์ (ก้องภพ) วังสุนทร ประธานกรรมการบริหาร องค์การสืบสวนการทุจริต / FIO ได้รับรายงานจาก ว่าเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 นายไพรัช พนมเวสน์ ประธานองค์การสืบสวนการทุจริต FIO ภาค 5 และภาค 6 / ประธานด้านศาสนาและวัฒนธรรมได้รับรายงานจาก นางธนพร พรศิริ รองผู้อำนวยการองค์การสืบสวนการทุจริต FIO จังหวัดพิษณุโลก สมาชิกองค์การสืบสวนการทุจริต FIO ภาค 6 ได้ลงพื้นที่ ตำบลบ่อทอง อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เพื่อประเมินผู้ยากไร้ และพิการ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ อพม. ประจําหมู่บ้านเพื่อของบประมาณดูแลในเรื่องทุนเพื่อครองชีพในสถานการโรคระบาดอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ยากไร้ จะได้มีกำลังต่อสู้ในวันข้างหน้าคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน
ทั้งนี้ นางธนพร พรศิริ ได้กล่าวแนะนำถึง วัตถุประสงค์ เป้าหมาย และ พันธกิจ ขององค์การสืบสวนการทุจริต FIO ให้ชาวบ้าน ผู้นำชุมชน และเจ้าหน้าที่ ที่เดินทางมาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ ได้ทราบ เพื่อได้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ชาวบ้านได้กล่าว ขอบคุณ องค์การสืบสวนการทุจริต FIO และขอให้เจริญด้วยบุญบารมียิ่งๆขึ้นไปสาธุ

#องค์การสืบสวนการทุจริต FIO ที่พึ่งสุดท้ายของชาวฐานราก
นางธนพร พรศิริ/ภาพข่าว
ครรชิต ขวัญวิเชียร /ผู้สื่อข่าว


