ข่าวใหม่อัพเดท » กระบะบรรทุกพันธุ์ไม้ เสียหลัก.. ชนเหล็กกั้นทางโค้งเสียบตัวรถทะลุคนขับ ดับสยอง!!

กระบะบรรทุกพันธุ์ไม้ เสียหลัก.. ชนเหล็กกั้นทางโค้งเสียบตัวรถทะลุคนขับ ดับสยอง!!

19 มีนาคม 2021
0

นครนายก – รถกระบะบรรทุกพันธุ์ไม้ เสียหลักชนเหล็กกั้นทางโค้งเสียบตัวรถทะลุโดนคนขับดับสยองคารถ

ที่นครนายก เมื่อเวลา 21.30 น. เจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากพลี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุบนสายสุวรรณศรฝั่งขาเข้าจังหวัดปราจีนบุรี มีผู้เสียชีวิต1ราย หลังจากนั้นจึงเดินทางไปในที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งนครนายก ในที่เกิดเหตุอยู่บนสายสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าจังหวัดปราจีนบุรี กิโลเมตรที่139 หมู่ที่4 ตำบลเกาะหวาย อำเภอปากพลี จังหวัดนคร นายก ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งพบรถกระบะสีบอร์นเงิน ยี่ห้ออีซูซุดีแม็ก หมายเลขทะเบียน บน2078 ปราจีนบุรี เสียหลักชนกับเกาะกลางถนนและเหล็กกั้นทางโค้ง โดยมีเหล็กกั้นทางโค้งขนาดใหญ่เสียบจากด้านหน้ารถทะลุเสียบไปยังคนขับ จนเสียชีวิตอย่างสยดสยอง

โดยรถคันดังกล่าวได้บรรทุกพันธุ์ไม้ต้นมะม่วง มาเกือบเต็มคันรถ คาดว่าน่าจะกลับบ้านที่จังหวัดปราจีนบุรี ตรวจสอบภายในรถพบเอกสารบัตรประชาชนและบัตรที่ห้อยอยู่หน้ารถว่าเป็นทหารและชุดทหารที่อยู่ในรถ ต่อมาทราบชื่อนายทองนาค สุทธิประภา อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่7/77 หมู่ที่5 ตำบลไม้เค็ด อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เป็นข้าราชการทหารยังไม่ทราบสังกัด

จากการสอบถามนายกิตติพงษ์ จันทร์เรืองแสง อาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง บอกว่าตนเองเห็นว่ารถคันที่เกิดเหตุได้เสียหลักชนกับเกาะกลางถนนจนฝุ่นฟุ้ง แล้วมีคนวิ่งมาบอกตนว่ามีอุบัติเหตุ หลังจากนั้นจึงได้มาในที่เกิดเหตุจึงพบว่าคนขับได้ถูกเหล็กเสียบเสียชีวิตคาซากรถไปแล้ว หลังจากนั้นจึงรีบประสาน จนท.ตำรวจและกู้ภัยให้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ขณะที่ทาง จนท.ตำรวจ หลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้วเบื้องต้นสันนิฐานว่า ขับขับรถกระบะที่บรรทุกพันธุ์ไม้มาเต็มคันรถมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะเสียหลักหักหลบอะไรบางอย่างจึงทำให้รถนั้นเสียหลักไปชนกับเกาะกลางถนนและทำให้เหล็กกั้นทางโค้งหลุดมาเสียบรถและทะลุมาถึงคนขับจนทำให้เสียชีวิตอย่างสยดสยองดังกล่าว


เนรมิต มงคลกิตติกานต์
ข่าวจังหวัดนครนายก