ข่าวประชาสัมพันธ์ » พลโทภพอนันต์ เหลืองภานุวัฒน์ นำกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจใน”เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร”บริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร

พลโทภพอนันต์ เหลืองภานุวัฒน์ นำกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจใน”เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร”บริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร

20 เมษายน 2019
0

พลโทภพอนันต์ เหลืองภานุวัฒน์ "หัวหน้านายทหารฝ่ายเสนาธิการประจำรองปลัดกระทรวงกลาโหม" พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีฤทธิพันธ์  นันทศุภกร "ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร" นำกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจใน "เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร"

พลโทภพอนันต์ เหลืองภานุวัฒน์ “หัวหน้านายทหารฝ่ายเสนาธิการประจำรองปลัดกระทรวงกลาโหม” พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีฤทธิพันธ์ นันทศุภกร “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร” นำกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจใน “เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร” บริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร..

สืบเนื่องเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เวลา 09:30 น. นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ “ผู้อำนวยการเขตพระนคร” มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีฤทธิพันธ์ นันทศุภกร “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต” นำกำลังเจ้าหน้าที่ สนง.เขตพระนคร โดยมี ฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ , ฝ่ายการคลังฯ และ ฝ่ายเทศกิจฯ ร่วมกับ สำนักงานกระทรงกลาโหม ลงพื้นที่ร่วมตรวจใน “เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร” บริเวณโดยรอบพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในวันนี้มี พลโทภพอนันต์ เหลืองภานุวัฒน์ “หัวหน้านายทหารฝ่ายเสนาธิการประจำรองปลัดกระทรวงกลาโหม” พร้อมด้วย พันเอกประยุทธ นิรมิตรานนท์ “รอง.ผอ.กกส.สยธ.สสน.สป.” สํานักงานปลัดกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ตรวจร่วม และตรวจผลการปฎิบัติการดำเนินงาน

เบื้องต้นจากการตรวจสอบ พลโทภพอนันต์ฯ ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขดำเนินการจัดเก็บสายสื่อสารตามอาคาร ที่เกี่ยงโยงระหว่างเสาไฟ และ ระหว่างด้านหน้าอาคาร ที่ไม่เรียบร้อย แจ้งประสานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขปรับปรุงให้เรียบร้อยต่อไป..


ขอบคุณภาพข่าว >> cr.แม่มด 253 “พนักงานเทศกิจ ส.1”
เนื้อข่าว >> ธีรพล ปลื้มถนอม 254 “พนักงานเทศกิจ ส.1” รายงาน