ข่าวใหม่อัพเดท » เต็มอิ่ม 3 วัน “Rewind 90’s ย้อนวันกลับไปวันวาน”

เต็มอิ่ม 3 วัน “Rewind 90’s ย้อนวันกลับไปวันวาน”

6 เมษายน 2021
0

จัดงานได้สมบูรณ์แบบจริงๆ กับงานย้อนไปในยุค 90’s ยุคที่มีเสน่ห์ และมีความโดดเด่นเฉพาะตัวไม่เหมือนกับยุคไหนๆ พร้อมกับร้านอาหารแสนอร่อย ในงาน “Rewind 90’s ย้อนวันกลับไปวันวาน” ตลอด 3 วันเต็มๆ ณ ลานกิจกรรม หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ถือเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวให้คึกคักอีกด้วย ซึ่งงานครั้งนี้ได้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย (ททท.) ผู้สนับสนุนการจัดงานได้ร่วมกับพันธมิตรมากมาย

โดยตลอดทั้ง 3 วันได้รับเสียงตอบรับจากนักท่องเที่ยวในพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเป็น การประชาสัมพันธ์ประเทศไทย เป็นการกระจายรายได้ กระตุ้นการใช้เงิน การท่องเที่ยว ซึ่งวันแรกของงานเป็นกิจกรรมวันพิธีเปิดโดยได้รับเกียรติจากคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ และร่วมรับชมกิจกรรมต่างๆภายในงาน จุดถ่ายรูปในยุค 90 และมอบบัตรกำนัลให้กับ “ดีเจพล่ากุ้ง” ในหัวข้อผู้ชนะเลิศเรื่องเล่าวันวาน เป็นบัตรดูหนังจากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และบัตรที่พักมูลค่า 2,000 บาทจาก The scenery resort

โดยบรรยากาศในวันแรกถือได้ว่าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ก่อนจะไปชิลล์กับมินิคอนเสิร์ตจาก Modern Dog ส่วนวันที่สองของงานเปิดกิจกรรมด้วยเพลงดนตรียุคสไตล์ 90 คลอเคลียบรรยากาศต้อนรับนักท่องเที่ยว และมีการแจกของรางวัลภาย ในงาน มีกิจกรรมการประกวดเต้นท่าใสเพลงยุค 90 เพื่อสร้างบรรยากาศให้เป็นที่จดจำและร่วมซื้อสินค้าในนาทีพิเศษราคาไม่เกิน 19 บาท โดยชมมินิคอนเสิร์ตจากมอส ปฏิภาณ

และปิดท้ายวันที่สามไปกับกิจกรรมพิเศษร่วมสนุกกับกิจกรรมทาง FB แฟนเพจ “REWIND 90’s” ลุ้นรับ POP Item ยุค 90’s Polaroid Land Camera 1000 จำนวน 2 รางวัล,Kodak Film Camera 6 รางวัล และชมมินิคอนเสิร์ตจาก Blackhead ปิดงานไปได้อย่างสวยงาม

ถือได้ว่ากิจกรรมนี้เป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง และเพื่อส่งเสริมและประชา สัมพันธ์ เชิญชวนคนไทย ให้เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ เพื่อกระตุ้นการใช้จ่าย ช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และร่วมส่งเสริมนโยบายของ (ททท.) หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง เพื่อคืนความสุขสนุกสนานให้กับคนไทย


สุรเชษฐ ศิลานนท์ รายงาน