ข่าวใหม่อัพเดท » สมาคมสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี ขานรับนโยบาย ททท. ผนึกกำลัง ร่วมต้อนรับคณะบริษัททัวร์จีนจาก 34 มณฑล

สมาคมสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี ขานรับนโยบาย ททท. ผนึกกำลัง ร่วมต้อนรับคณะบริษัททัวร์จีนจาก 34 มณฑล

31 พฤษภาคม 2025
0

สมาคมสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี ขานรับนโยบาย ททท. ผนึกกำลัง ร่วมต้อนรับคณะบริษัททัวร์จีนจาก 34 มณฑล โครงการ”สวัสดี หนีห่าว” ร่วมกับสมาคม ATTA โดยมีสมาชิกผู้ประกอบการชั้นนำเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อแสดงศักยภาพและความพร้อมของเมืองพัทยา  

เวลา 17.00 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2568 ที่โรงแรมราวินทราบีช รีสอร์ทแอนด์สปา   , นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา,  คุณภัทรอนงค์ ณ เชียงใหม่ รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาคมสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี และภาคีเครือข่ายทางการท่องเที่ยว ร่วมต้อนรับ คณะบริษัททัวร์จีนจาก 34 มณฑล กว่า 300 บริษัท ภายใต้โครงการสวัสดี หนีห่าว  

ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ ฟื้นความเชื่อมั่น สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้านการตลาดท่องเที่ยว กระตุ้นกลุ่มนักเดินทางทางที่มีคุณภาพ  เน้นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ความพร้อมด้านการบริการอย่างมืออาชีพ  ซึ่งเป็นจุดแข็งของชลบุรี   โดยในโอกาสนี้ ทางสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี ได้เปิดโอกาสให้ สมาชิกของสมาพันธ์ได้ร่วมพบปะพูดคุย กับทางบริษัททัวร์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย อีกทั้งประสานล่ามภาษาจีน จากโรงเรียนสว่างบริบูรณ์ คอยช่วยแปลข้อมูลการสื่อสารให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อทั้งสองฝ่าย  นับเป็นการบูรณาการร่วมกัน ระหว่างการท่องเที่ยวและการศึกษา  เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ประกอบการ ร่วมถึงแสดงศักยภาพของบุคลากรในพื้นที่     

ทั้งนี้ ทางสมาคมสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี ได้จัดพื้นที่นำเสนอความเป็นไทย  โดยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในชลบุรีร่วมแสดงศักยภาพ อาทิ สวนไทยพัทยา นำเสนออาหารไทยชื่อดังระดับโลก เช่น ผัดไท, ข้าวเหนียวทุเรียน, ผลไม้ไทย, ส้มตำ, ตลอดทั้งการแสดงสุดอลังการจาก อัลคาซ่าร์คาบาเร่ต์ และ นักแสดงจากสวนไทยกว่า 50 ชีวิต  พร้อมบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่น จากผู้ประกอบการในพื้นที่ และสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี

 


ภาพข่าว/อำนวยชัย มลิลา
นายโยธิน พรมแตง
บรรณาธิการข่าวอาวุโส
สำนักข่าว ความมั่นคง รายงาน

error: Content is protected !!