ข่าวใหม่อัพเดท » กล้องหน้ารถจับภาพ รถเก๋งชนท้ายสิบล้อไม่เปิดสัญญาณไฟท้าย.. ชิ่งหนี !!

กล้องหน้ารถจับภาพ รถเก๋งชนท้ายสิบล้อไม่เปิดสัญญาณไฟท้าย.. ชิ่งหนี !!

13 มีนาคม 2024
0

อุทัยธานี – กล้องหน้ารถจับภาพได้รถเก๋งชนท้ายสิบล้อไม่เปิดสัญญาณไฟท้ายชิ่งหนี หลังชาวบ้านลั่น วอนหน่วยงานที่รับผิดชอบมาตั้งไฟส่องสว่างบนถนนให้ประชาชนวิ่งสัญจรยามกลางคืน เพื่อลดอุบัติเหตุ

เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 มีนาคม 2567 สถานีตำรวจลานสักได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุที่ถนนสายลานสัก บริเวณหน้าปั๊มบางจาก ม.2 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หลังจากที่ได้รับแจ้ง พ.ต.ท.กิตติ สุขวงษ์คำ สว.(สอบสวน)สภ.ลานสัก รีบรุดมายังที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งหมายเลขทะเบียน 4 ขฎ 7657 กทม.อีก100-200 เมตร พบป้ายทะเบียนด้านหน้ารถเก๋งคันดังกล่าวตกอยู่ข้างถนน สภาพด้านหน้ารถเก๋งพังยับ บริเวณบนถนนไม่มีแสงไฟข้างทาง ค่อนข้างมืด ส่วนคนขับรถเก๋งนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส จนท.กู้ภัยได้นำส่งรพ.ลานสักเป็นการเร่งด่วน พร้อมกับได้ตรวจสอบกล้องหน้ารถเก๋งของผู้บาดเจ็บ

พบผู้บาดเจ็บที่ขับรถเก๋งคันดังกล่าว ได้ขับขี่มาบนถนน ขณะนั้นยังมีรถวิ่งสวนเลนเปิดไฟวิ่งอยู่ จังหวะนั้นรถผู้บาดเจ็บก็ขับรถชนท้ายรถสิบล้อเข้าอย่างกระชันชิด แล้วรถสิบล้อก็ไม่จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับญาติๆ ของผู้บาดเจ็บ หากถูกชนท้ายรถแล้วทำไมถึงไม่จอดลงมาดู ทั้งนี้จากการตรวจสอบกล้องวงปิดแล้ว คาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะไม่เห็นรถสิบล้อที่ขับอยู่ด้านหน้า เนื่องจากไฟท้ายรถสิบล้อ ไม่พบสัญญาณไฟที่ท้ายรถบอกสัญญาณ แต่พอถูกชนท้ายแล้ว คาดว่ารถสิบล้อน่าจะเบรครถ จนทำให้ท้ายรถเกิดมีไฟติดขึ้นมาทันที แล้วรถสิบล้อก็ขับขึ้นหน้าไป โดยไม่จอดลงมาดู พร้อมกับถนนเส้นนี้ไม่มีไฟส่องสว่างข้างทางค่อนข้างมืด

ทราบต่อมาว่าผู้บาดเจ็บที่ขับรถเก๋งชื่อนายจำเนียร อายุ 48 ปี อยู่ ม.3 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จากการสอบถามนางสุปราณีย์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นน้องของผู้บาดเจ็บเล่าว่า ผู้บาดเจ็บได้ขับรถออกมาจากบ้าน โดยขับผ่านเส่นทางตลาดลานสักมุ่งหน้าจะไปฟังพระงานศพ ที่วัดประดู่ยืน อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี เหลืออีกไม่กิโลเมตรก็จะถึงวัด จนมาทราบอีกทีก็พบว่าเกิดอุบัติเหตุแล้ว พร้อมกับนำกล้องหน้ารถเก๋งของผู้บาดเจ็บมาเปิดให้ผู้สื่อข่าวดู ถึงได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว

ทั้งนี้ได้มีชาวบ้านรายหนึ่งเป็นชายไม่ออกนาม ได้มาดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับเปิดเผยขอให้สื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงไปถึงหน่วยงานที่ดูแลถนนเส้นนี้ โดยถนนเส้นนี้มึดมาหลายปี ไฟส่องสว่างไม่มี เกิดอุบัติเหตุมานักต่อนัก ขอให้มาช่วยประชาชนที่สัญจรไปมาช่วงกลางคืนที วอนเข้ามาดูแลช่วยเหลือหน่อย

ล่าสุด จนท.ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน อยู่ระหว่างรอผู้บาดเจ็บออกมาจากรพ.ก่อน เพื่อมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับตรวจสอบกล้องหน้ารถเก๋งของผู้บาดเจ็บ เพื่อเร่งหารถคู่กรณีสิบล้อคันดังกล่าว มาสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย


ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน

error: Content is protected !!