ข่าวใหม่อัพเดท » ระทึก!! กระบะพุ่งชนรถจยย. และรถจอดข้างทาง เจ็บ 6 ราย เป่าแอลกอฮอล์สูงถึง 119 มล.

ระทึก!! กระบะพุ่งชนรถจยย. และรถจอดข้างทาง เจ็บ 6 ราย เป่าแอลกอฮอล์สูงถึง 119 มล.

3 มีนาคม 2024
0

นนทบุรี – ระทึก!! กระบะพุ่งชนรถจยย. และรถจอดข้างทาง เจ็บ 6 ราย เป่าแอลกอ ฮอล์สูงถึง 119 มล.

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 2 มี.ค.67 ร.ต.อ.วุฒิกิจ บัวนวล รอง สว.สอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีอุบัติ เหตุรถชนกันหลายคันมีคนเจ็บหลายราย เหตุเกิดทางเข้าวัดคลองตาคล้าย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.ไทรนัอย อ.ไทรนัอย จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่น วีโก้ สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน ณล 7468 กทม สภาพด้านท้ายรถมุมขวามีร่องรอยถูกชนพังเสียหายจอดขวางถนนอยู่เลนขวา คนขับและผู้โดยสารที่มาด้วยเป็นชาย 1 หญิง 1 รวม 2 คนได้รับบาดเจ็บ และยังมีรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น ฟินน์ สีดำ ทะเบียน 1กบ 7246 สกลนคร สภาพล้อหลังพังเสียหายยับเยิน ตัวรถอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้า คนขี่และคนซ้อนท้ายเป็นชายสูงอายุ 2 คน คนขี่บาดเจ็บอาการสาหัส ส่วนรถคันต้นเหตุเป็นรถกระบะยี่ห้อ ฟอร์ดแรนเจอร์ สีดำ ทะเบียน 3ฒร 8366 กทม ด้านหน้าซ้ายของรถพังเสียหายลักษณะตัวรถพุ่งเข้าไปในร้านขายก๋วยเตี๋ยวริมทาง ผู้โดยสารที่มาด้วยเป็นชาย 1 หญิง 1 ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บรวม 6 ราย กู้ภัยนำส่งที่โรงพยาบาลไทรน้อย ขณะเดียวกันกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ชัดเจน โดยรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดได้ขับพุ่งชนท้ายรถจยย. ก่อนที่จะไปชนท้ายรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า ที่จอดอยู่ริมทางอย่างแรง หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัวนายยุทธนา สุพร อายุ 33 ปี ไปตรวจวัดแอลกอฮอล์และพบว่าสูงถึง 119 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

นายยุทธนา คนขับรถกระบะยี่ห้อ ฟอร์ด ซึ่งหน้าตาอยู่ในสภาพสะลึมสะลือให้การว่าตนเองและเพื่อนมาด้วยกัน 5 คน ออกมาจากที่พักในซอยวัดไทรน้อยเพื่อจะมาเที่ยวงานประจำปีวัดคลองตาคล้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นว่าจะเลยทางเข้าวัดจึงเบรคและรถเกิดไปพุ่งชนรถ จยย. และรถกระบะ โดยยอมรับว่าได้ดื่มสุรามา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำพยานแวดล้อมรวมถึงเก็บคลิปกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐานหลังเกิดเหตุได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์นายยุทธนา คนขับกระบะฟอร์ดแล้วสูงถึง 119 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ซึ่งจะต้องควบคุมตัวและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี

error: Content is protected !!