ข่าวใหม่อัพเดท » ต่างคนต่างหลบ!! ไม่พ้น เก๋งชนจยย.เข้าเต็มๆ เสียชีวิตคาที่

ต่างคนต่างหลบ!! ไม่พ้น เก๋งชนจยย.เข้าเต็มๆ เสียชีวิตคาที่

24 กุมภาพันธ์ 2024
0

อุทัยธานี – ต่างคนต่างหลบ!! เบี่ยงขวาออกสวนคนละเลน คาดรถจยย.เลี้ยวตัดหน้าช่วงสามแยก ทำรถเก๋งดวงซวยหลบไม่พ้นชยจยย.เข้าเต็มๆ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 14:00 น. ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 สถานีตำรวจภูธรสว่างอารมณ์ได้รับแจ้งเหตุว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่หมู่ 6 บ้านเนินก้าว ต.สว่างอารมณ์ อ.สว่าง อารมณ์ จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้ง พ.ต.ต.วสัวัตติ์ สิทธิราช สารวัตรเวร สภ.สว่างอารมณ์ พร้อมกู้ภัยจุดสว่างอารมณ์ รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณช่วงสามแยกหน้าโรงงานไฟฟ้า อ.สว่างอารมณ์ พบคนขับรถจยย. หมายเลขทะเบียน ขงว 554 นครสวรรค์ ชื่อนายอำนาจ ทองเหลือ อายุ 46 ปี เป็นชาวจ.นครสวรร์ เป็นคนงานทำสวนอยู่ที่การไฟฟ้า อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี ห่างกันพบรถเก๋งทะเบียน ก 1252 เชียงราย เสียหลักพลิกคว่ำตะแคงชนเสาไฟฟ้าร่วงลงป่าข้างทาง พบคนขับเป็นชายชื่อนายพานทอง ขอสงวนนามสกุล ส่วนรถตู้อีกคันไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด เนื่องจากไม่พบกล้องวงจรปิดบริเวณนั้น และกล้องหน้ารถของรถเก๋งก็ไม่มี ได้นำตัวคนขับรถเก๋งไปเป่าหาสารแอลกอฮอล์แต่ไม่พบจึงได้นำตัวคนขับรถเก๋งไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามคนขับรถเก๋ง นายพานทอง ได้ให้ข้อมูลว่า ตนเองได้ขับรถมาทำธุระเพื่อมุ่งหน้าจะไปทางลาดยาว จ.นครสวรรค์ เพื่อมุ่งหน้าไป จ.กำแพงเพชร พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงสามแยกหน้าโรงงานไฟฟ้า ตนเองวิ่งมาทางตรงจังหวะนั้นเป็นช่วงสามแยกเห็นจยย.ผู้ตายเลี้ยวออกมาจากสามแยกหน้าโรงงานไฟฟ้าเพื่อเลี้ยวขวาออกมา แต่จู่ๆ ได้มีรถตู้ขับอีกเลนไม่ทราบทะเบียน ขับรถเบี่ยงมาที่หน้าเลนของตนเอง คาดว่าน่าจะหักหลบจยย.ของผู้ตาย ที่คาดว่าจะเลี้ยวตัดหน้า ทำให้รถของตนเองที่วิ่งทางตรงเบี่ยงขวาหักหลบรถตู้คันดังกล่าว อย่างกะทันหันไปชนจยย.ที่วิ่งเลี้ยวขวาออกมาจากสามแยกชนจนเสียชีวิต ถ้าหากตนเองไม่เบี่ยงขวาออกมาก็ชนกับรถตู้คันดังกล่าว ทำให้รถเสียหลักเบี่ยงขวาออกไปชนรถจยย.เลี้ยวขวาจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเสาไฟฟ้าของทางราชการเสียหายพร้อมกับป้ายของทางราชการ

จากการสอบถามนายนฐกร วงล้อม อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นรปภ.อยู่หน้าโรงงานไฟฟ้า ได้เล่าว่า ผู้ตายมาทำงานรับจ้างชั่วคราว เป็นคนงานทำสวนอยู่ด้านใน ช่วงประมาณเที่ยงกว่าๆ คนตายขับรถจยย.ออกไปด้วยความไว ตนเองคาดว่าจะไปนั่งกินข้าวอยู่ที่ด้านหน้าโรงงาน แต่สักพักได้ยินเสียงรถชนอย่างดังจึงได้ออกมาดู พร้อมกับประสานงานแจ้งไปยังจนท.ตำรวจให้มายังที่เกิดเหตุ


ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน

error: Content is protected !!