ข่าวใหม่อัพเดท » ทีมเจ๊นาผลไม้ กม.10 คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศบาสเกตบอล เจ็ด หีบ คัพ

ทีมเจ๊นาผลไม้ กม.10 คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศบาสเกตบอล เจ็ด หีบ คัพ

18 กันยายน 2019
0

          เมื่อวานที่ผ่านมา 17 ก.ย.62 ซึ่งเป็นวันชิงชนะเลิศการแข่งขัน บาสเกตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ เจ็ด หีบ คัพ ณ สนามบาสเก็ตบอลโรงยิมฐานทัพเรือสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ระหว่าง ทีมพัทยาแบร์ กับทีม เจ๊นาผลไม้ กม.10 ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่าทีม เจ๊นาผลไม้ กม.10 สามารถเอาชนะ ทีมพัทยาแบร์ ไปได้อย่างสนุกสนาน คว้าถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล จากสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน มาครองได้เป็นผลสำเร็จ อันดับ 2 จึงเป็นของทีม พัทยาแบร์ ส่วนอันดับ 3 ได้แก่ทีม บ้านฉาง คว้าถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล จากสวนน้ำการ์ตูนเน้ตเวิร์ค อเมโซน ไปครองด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้ ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 8 จังหวัดชลบุรี ได้ลงสนามร่วมการแข่งขันบาสเกตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ เจ็ด หีบ’คัพ ในวันนี้ด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมรอบสนามเลยทีเดียว

          โดยในพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัลในวันนี้ ได้รับเกียรติจาก นาวาโท ฉกาจ ทองพิจิตร รองประธานและเลขานุการอนุกรรมการบาสเก็ตบอลฐานทัพเรือสัตหีบ ในฐานะผู้ดำ เนินการจัดการแข่งขัน มาเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัลให้แก่ทีมและนัก กีฬาที่ได้รับรางวัลในประเภทต่างๆ

         นาย มาโนช ประกอบสุข กรรมการจัดการแข่งขันฯ ได้กล่าวว่า การจัดการแข่งขันบาส เกตบอล เจ็ด หีบ’คัพ ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 30 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 10 ทีม มีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกบาสเกต บอล ในพื้นที่อำเภอสัตหีบและพื้นที่ใกล้เคียง ให้มีความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เพื่อส่งเสริมการเล่นกีฬาและห่างไกลจากยาเสพติด เพื่อเป็นการพัฒนาเด็กและเยาวชนในพื้นที่ให้มีความสามารถในการเล่นกีฬาบาสเกตบอลได้อย่างถูกต้อง และประการสำคัญ เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะนักกีฬาบาสเกตบอลในเด็กและเยาวชน ได้รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประ โยชน์ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ

         พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อเมโซน ที่สนับสนุนถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัลให้กับนักกีฬาที่ชนะเลิศอันดับ 1-3, ฐานทัพเรือสัตหีบ สนับสนุนสถานที่จัด การแข่งขัน, รวมถึงสจ.กำชัย ตั้งธรรมสถิตย์, ศูนย์ภาพสีมารีน เอ็กเพรส สัตหีบ, สท.นุชจรี ถนอมสุขสันต์, ร้านสงวนโทรทัศน์ ,สนามฟุตบอลเต็มข้อสัตหีบ, พลเรือตรีโกเมศ สะอาดเอี่ยม ผู้บัญชาการศูนย์การฝึกหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน, ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 8 จังหวัดชลบุรี, BEAT BAR ปายละเมอ, อู่สาวิตรีการช่างสัตหีบ, ร้านเสี่ยสัตหีบ, รีสอร์ทรักสบาย,โดยนางสาวณัฐพัชญ์ สมบูรณ์เจริญ ผู้จัดการเซเว่นสาขาโรงเรียนธัมมสิริศึกษาสัตหีบ, คุณสุดาพร เนคมานุรักษ์ เเละคุณสมใจ คุ้มวิลัย ที่ให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันบาสเกตบอล เจ็ดหีบ’คัพ ในครั้งนี้ ด้วยความขอบคุณยิ่ง

          จากนั้น นาวาโท ฉกาจ ทองพิจิตร ได้มอบถ้วยรางวัลให้กับทีม ชนะเลิศ อันดับ 1-3 และมอบรางวัล ผู้เล่นทรงคุณค่า แก่ จ่าเอกสัญชัย เพียรทอง ผู้เล่นจากทีม เจ๊นาผลไม้ กม.10 ก่อนทำพิธีปิดการแข่งขัน บาสเกตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ เจ็ด หีบ’คัพ ในครั้งนี้อย่างเป็นทางการ


ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก