ข่าวใหม่อัพเดท » กล้องวงจรปิดจับภาพรถพ่วง 22 ล้อ ถอยหลังจะกลับรถ ชนรถชาวบ้านเสียหายก่อนจะ ชิ่งหนีไป

กล้องวงจรปิดจับภาพรถพ่วง 22 ล้อ ถอยหลังจะกลับรถ ชนรถชาวบ้านเสียหายก่อนจะ ชิ่งหนีไป

25 พฤศจิกายน 2022
0

นครนายก – รภพ่วง 22 ล้อ หลงทางเข้ามากลับรถในตลาดองครักษ์ ก่อนจะถามพ่อค้าว่าเข้ามาผิดทางพยายามถอยหลังออกแต่ไปชนเข้ากับรถยนต์ตู้ก่อนจะชิ่งหนีไป

ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ร้านโอเค- ไอที อ.องครักษ์ จ.นครนายก หลังกล้องวงจรปิดจับภาพรถพ่วง 22 ล้อ หลงทางเข้ามาในตลาดองครักษ์ ก่อนจะพยายามถอยหลังออก เพราะรู้ว้าเข้ามาผิดทาง แต่ถอยหลังมาชนรถยนต์ตู้ที่จอดอยู่หน้าร้าน โอเค – ไอที ได้รับความเสียหาย ก่อนจะถอยหลังกลับรถแล้วขับหลบหนีไปทางอำเภอบ้านนา อย่างรวดเร็ว

จากการสอบถาม นางภาวินี อรรคอุดม อายุ 54 ปี เจ้าของรถยนต์ตู้ ที่ได้รับความเสียหาย เล่าว่า ตนเองตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็ออกมาดูรถตู้ที่หน้าบ้านตามปกติ ก็มาเห็นรอยความเสียที่รถตู้ ทั้งกระจกด้านหน้าแตก กระจกมองข้างหัก หน้าหน้ามีรอยบุบ จึงได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูว่าเวลาประมาณ 02.45 น. มีรถพ่วง 22 ล้อ กำลังพยายามจะถอยหลัง แต่ไม่มีคนลงมามองหลังให้ ได้ถอยหลังมาชนหน้าด้านของรถตู้ ก่อนจะขยับออก แต่ก็ยังถอยมาชนบริเวณด้านข้างของรถตู้อีกครั้ง ก่อนจะให้คนลงมาดูแล้วถอยหลังออกไปจุดเกิดที่เหตุไปกว่า 200 เมตร แล้วถึงจะกลับรถพ่วงได้แล้วก็ได้ขับรถพ่วงหนีไปโดยไม่มาดูความเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งทางตนเองได้แจ้งความไว้ที่ สภ.องครักษ์แล้ว จึงฝากถึงคนที่ขับรถพ่วงอยากให้กลับมารับผิดชอบกับสิ่งที่ตนเองทำด้วย


เนรมิต มงคลกิตติกานต์
ข่าวจังหวัดนครนายก