ข่าวใหม่อัพเดท » ม้าเหล็ก ขยี้สาวใหญ่วัย 60 ปี ลากรถไปไกลกว่า 80 เมตร ดับสยองข้างรางรถไฟ

ม้าเหล็ก ขยี้สาวใหญ่วัย 60 ปี ลากรถไปไกลกว่า 80 เมตร ดับสยองข้างรางรถไฟ

7 ตุลาคม 2022
0

ม้าเหล็ก ขยี้สาวใหญ่วัย 60 ปี ลากรถไปไกลกว่า 80 เมตร ดับสยองข้างรางรถไฟ

เวลา 15.00 น. วันที่ 7 ต.ค. 65 ร.ต.ท.ณัฐชัย เอียงพยุง รอง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถจักรยานยนต์ช่วงบริเวณถนนตัดทางรถไฟ หนองหิน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 รายหลังรับแจ้งถึงประสานไปยัง พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ และหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นถนนตัดทางรถไฟพบขบวนรถไฟโดยสารขบวนที่ 284 รวม 6 โบกี้ วิ่งส่งผู้โดยสารจาก พลูตาหลวง 13.35 น. -กรุงเทพ เวลา 18.45 น. จอดรออยู่กลางราง นั่งอยู่ภายในโบกี้ ใกล้เคียงกันบริเวณพงหญ้าพบรถจักรยานยนต์ honda scoopy i สีชมพู สภาพพังยับเยินและศพของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมานางสาวทองเหมาะ จันทร์บาง อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 47/82 ม.10 ต.หนองปรือ อ
บางละมุง จ.ชลบุรี สภาพกะโหลกยุบ ร่างกายผิดรูป

จากการสอบถามนาย ดำรัส จวกการ อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 245/12 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. พนักงานขับรถไฟขบวนดังกล่าวทราบว่า ในระหว่างที่กำลังนำผู้โดยสารไปส่งยังกรุงเทพฯ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไม้กั้นทางได้ปิดลงและตนได้เปิดสัญญาณ หวูด แจ้งเตือนไปยังผู้ใช้รถใช้ถนนแล้ว แต่ก็ไม่ทราบว่าผู้ตายฝ่าฝืนสัญญาณไม้กั้นมาได้อย่างไ รซึ่งตนก็พยายามเบรคห้ามล้อแล้วแต่เอาไม่อยู่จึงชนและลากรถพร้อมคนไปไกลกว่า 80 เมตร ต่อมาได้มีลูกชายและลูกสาวของผู้ตายมาดูศพแม่ในที่เกิดเหตุซึ่งภาพดังกล่าวเป็นที่น่าเวทนาเป็นอย่างมาก

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงส่งศพผู้ตายไปเก็บรักษาไว้ยังโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอญาติมารับศพบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


ภาพ/ข่าว
นายโยธิน พรมแตง
ศูนย์ข่าวพัทยา สำนักข่าวความมั่นคง
รายงาน
Cr.สินติภาพ จัดให้