ข่าวใหม่อัพเดท » คนร้ายสวมชุดแกร๊ป ชิงเงินกว่า 3.4 ล้านบาท ทำทีตะโกนวิ่งไล่ทำร้ายกันก่อนก่อเหตุ

คนร้ายสวมชุดแกร๊ป ชิงเงินกว่า 3.4 ล้านบาท ทำทีตะโกนวิ่งไล่ทำร้ายกันก่อนก่อเหตุ

20 กันยายน 2022
0

คนร้ายสวมชุดแกร๊ป ชิงเงินกว่า 3.4 ล้านบาท ทำทีตะโกนวิ่งไล่ทำร้ายกันก่อนก่อเหตุ

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 20 กันยายน 2565 พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึงได้รับแจ้งเหตุชิงเงิน ภายในซอยราษฎร์อุทิศ ด้านหลังธนาคารไทยพานิชย์ เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุ พบรถตู้สีขาว นิสสัน รุ่นเออแวน ทะเบียน 40-1193 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนนใกล้เคียงกับร้านหอยทอด และพบกับผู้เสียหาย คือนางสาวประภาพร บุญมีสนม อายุ 29 ปี อยู่ในอาการตกใจ

สอบถามทราบว่า ได้มาเบิกเงินกับธนาคารกรุงเทพ สาขาบ้านบึง เพื่อเอาไปจ่ายค่าแรงให้กับพนักงาน ทุกวันที่ 5 และวันที่ 20 ของเดือน โดยมี นายกฤษชภัชร์ สุรกุล อายุ 24 ปี เป็นคนขับ ได้จอดรถไว้ที่จุดเกิดเหตุ แล้วเดินเข้าไปเบิกเงินจำนวนเงิน 3,500,000 บาท จากนั้นจึงเดินกลับมาที่รถ มีนายกฤษชวัชร์ ถือกระเป๋าเป้ ใส่เงิน จำนวน 3,460,000 บาทส่วน ส่วนตนเองนำเงินธนบัตรฉบับละ 20 บาท และ 100 บาท รวมกัน 40,000 บาท ใส่ในกระเป๋าถือสีดำ ขณะที่ตนเองเดินมาที่ประตูฝั่งคนนั่ง และเปิดประตูรถเห็นคนขับวางกระเป๋าเป้ไว้ด้านใน ขณะนั้นมีชายรูปร่างสูงใหญ่สวมชุดสีเขียว แต่งกายเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร เปิดประตูพร้อมกับพูดว่ามึงชอบเมียชาวบ้านมากใช่ไหม ก่อนที่จะชกต่อยกันจากนั้น นายกฤษชภัชร์ จะใช้เท้าถีบ ชายคนที่มาทำร้ายอ้างว่า กูมีปืน ทำให้นายกฤษชภัชร์ วิ่งหนีจากรถเข้าไปในซอย ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งตามหวังจะทำร้าย ส่วนตนเองระหว่างเกิดเหตุร้องบอกว่าไม่ใช่ไม่มีแฟน หนูโสด ขณะที่เดียวกันนายกฤษชภัชร์ ก็ร้องบอกว่าไม่ใช่ผมพี่จำผิดหรือเปล่า

ต่อมา คนร้ายได้ย้อนกลับมาที่เกิดเหตุขึ้นคร่อมรถก่อนที่จะคว้าเอากระเป๋าเป้ไป ตนเองพยายามแย่งแต่ไม่สามารถทำได้ ก่อนไปคนร้ายยังตะโกนบอกว่ามึงรักมัน ชอบมันมากใช่ไหม ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ สีเทาไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนีไป

ต่อมา พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เดินทางเข้าที่เกิดเหตุ พร้อมได้สั่งให้ชุดสืบสวน สภ.บ้านบึง เร่งหาเบาะแส ตรวจหากล้องวงจรปิดในเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี และสอบสวนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด คาดว่าจะสามารถจับคนร้ายได้เร็วๆ นี้อย่างแน่นอน


ภาพ/ข่าว นิราช/นันฐพล/พิชญ์ฐญา ทิพย์ศรี
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์รวมข่าวภาคตะวันออก