ข่าวใหม่อัพเดท » ประกาศทันที ‘Indo Thai Excellence Awards 2022’ มอบแก่ผู้ชนะ 12 ท่าน Kumar Vishwas สร้างความประทับใจให้ผู้ชมที่ Kavya Kumbh 2.0

ประกาศทันที ‘Indo Thai Excellence Awards 2022’ มอบแก่ผู้ชนะ 12 ท่าน Kumar Vishwas สร้างความประทับใจให้ผู้ชมที่ Kavya Kumbh 2.0

15 สิงหาคม 2022
0

ประกาศทันที Indo Thai Excellence Awards 2022 มอบแก่ผู้ชนะ 12 ท่าน Kumar Vishwas สร้างความประทับใจให้ผู้ชมที่ Kavya Kumbh 2.0

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2022 ณ กรุงเทพมหานคร : รางวัล Indo Thai Excellence Awards 2022 ครั้งแรก ในด้านสังคม สุขภาพ การศึกษา และธุรกิจ ได้มอบให้กับผู้ประสบความสำเร็จยอดเยี่ยม 12 ท่านในพิธีอันทรงเกียรติที่จัดโดย Indo Thai News ณ ที่นี้ ผู้ได้รับรางวัลได้รับมอบจาก ประธานแขกผู้มีเกียรติ Dr.Kumar Vishwas กวีชื่อดังจากอินเดีย ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ต่อมาในช่วงค่ำ Kavya Kumbh 2022 เทศกาลเฉลิมฉลองกวีนิพนธ์ภาษาฮินดีจัดขึ้นในที่ ที่ Dr.Kumar Vishwas พร้อมด้วยกวีชื่อดังคนอื่นๆ ได้สะกดผู้ชมด้วยบทกวีของพวกเขา

Dr.Kumar Vishwas กล่าวปาฐกถาพิเศษในพิธีมอบรางวัลว่า “เมื่อใดก็ตามที่เราออกจากอินเดียไปยังประเทศอื่นใด ผมมักพูดเสมอว่า ถึงแม้เราจะมีเอกอัครราชทูตอย่างเป็นทางการ แต่เราทุกคนต่างก็เป็นทูตทางวัฒนธรรมเช่นกัน” Dr.Vishwas ได้แสดงความยินดีกับ Indo Thai News สำหรับการสร้างสะพานวัฒนธรรมระหว่างอินเดียและไทย

Pawan Mishra ผู้บริหารสูงสุดของ Indo Thai News กล่าวต้อนรับว่า “เนื่องในวันแม่ของประเทศไทยอันเป็นมงคลนี้ เราขอยกย่องผู้ที่ทำผลงานอันยอดเยี่ยมในสังคมในสาขาวิชาของตน พิธีมอบรางวัลนี้เป็นวิธีการแสดงความเคารพของเราต่อพวกเขา”

รางวัลดังกล่าวแบ่งออกเป็น 4 สาขา ได้แก่ สังคม,สุขภาพ,การศึกษา และธุรกิจ Mr.Deepak Sajnani,Mrs.Somsong Sachaphimukh และ Mr.Mahesh Singh ได้รับรางวัลจากการทำงานสาขาสังคม Dr.Davin Narula, Dr.Kanwar Singh และ Mr.Saurabh Garg ได้รับรางวัลสำหรับการทำงานในสาขาสุขภาพ ในส่วนของสาขาศึกษานั้น ได้มอบรางวัลให้กับ Dr.Chirapat Prapandvidya,Dr.Nitin Kumar Tripathi และ Mr.Rajesh Singh สำหรับสาขาธุรกิจ ผู้รับมอบรางวัลได้แก่ Mr.Aswin Phlaphongphanich (Dee Money),Mr.Amit Lal Singh (Adi Resourcing) และ Mr.Samir Tripathi

เพื่อนำความรุ่งเรืองของภาษาฮินดีมาสู่คนรุ่นใหม่และช่วยให้ชาวอินเดียในประเทศไทยได้เชื่อมต่อกับรากเหง้าของพวกเขา เทศกาล Kavya Kumbh 2022 ร่วมด้วยกวีทั้งหลาย ได้แก่ Kavita Tiwari,Surendra Yadavendra,Ramesh Muskan,Hemant Pandey และ Swayam Srivastava ให้เพลิดเพลินแก่ผู้ชมจำนวนมากด้วยการบรรยายบทกวีในบรรยากาศวรรณกรรมที่มีชีวิตชีวา งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้ตรงกับเทศกาล Rakshabandhan (12 สิงหาคม) ของอินเดีย และวันประกาศอิสรภาพของอินเดีย (15 สิงหาคม)

เกี่ยวกับ Indo Thai News จัดตั้งขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และการท่องเที่ยวระหว่าง 2 ประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจ คือ อินเดีย และประเทศไทย ซึ่ง Indo Thai News เป็นบริษัทข่าวที่เผยแพร่ข่าวสารเกี่ยวกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอัพเดทสถานการณ์ทั่วโลก ครอบคลุมงานกิจกรรมการกุศล และเทศกาลต่างๆ

นอกจากนี้ Indo Thai News ยังได้เปิดตัวนิตยสาร ‘Indo Thai Lifestyle’ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Indo Thai News โทรศัพท์ +66 90-975-2204 อีเมล์ : info@indothainews.com,editor@indothainews.com


สุรเชษฐ ศิลานนท์ รายงาน

error: Content is protected !!