ข่าวใหม่อัพเดท » สกสค.จังหวัดนครนายก ร่วมกับรพ.รวมชัยประชารักษ์ สมุทรปราการ ให้บริการตรวจคัดกรองและผ่าตัดต้อกระจกแก่ข้าราชการทุกสังกัดและญาติสายตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด-19

สกสค.จังหวัดนครนายก ร่วมกับรพ.รวมชัยประชารักษ์ สมุทรปราการ ให้บริการตรวจคัดกรองและผ่าตัดต้อกระจกแก่ข้าราชการทุกสังกัดและญาติสายตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด-19

2 ธันวาคม 2021
0

สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดนคร นายก (สกสค.จังหวัดนครนายก)ร่วมกับโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ ให้บริการตรวจคัดกรองและผ่าตัดต้อกระจกให้แก่ข้าราชการทุกสังกัดและญาติสายตรง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม และไม่ต้องรอคิวนาน พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด-19

โดยมีข้าราชการครูประจำและนอกราชการ และประชาชนผู้สนใจ ทยอยเดินทางมารับบริการอย่างต่อเนื่อง โดยนายสถาพร ศรีม่วง ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดนครนายก (สกสค.จังหวัดนครนายก) และเจ้าหน้าที่ของสำนักงานและของโรงพยาบาลฯ ให้การต้อนรับและให้บริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ยังให้บริการแก่ญาติและครอบครัวของข้าราชการที่เสียชีวิตและให้การแนะนำเรื่องสวัสดิการต่างๆที่ข้าราชการจะได้รับเมื่อเสียชีวิตลง สร้างความพึงพอใจให้กับทุกท่านที่เดินทางมาใช้บริการ ณ สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดนครนายก (สกสค.จังหวัดนครนายก) บริเวณโรงเรียนสาริกา ใกล้สี่แยกประชาเกษม ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก


เนรมิต มงคลกิตติกานต์
ข่าวจังหวัดนครนายก