
ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ห่วงใยเจัาหน้าที่เรือนจำ มอบหมายตัวแทน นำแมสก์ เเละเจลแอลกอฮอล์ มอบให้เรือนจำ 4 แห่ง ภาคใต้ เพื่อป้องกันโควิด-19
วันที่ 7 พ.ค.64 : ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ได้มีความห่วงใย จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดระลอกใหม่ ทำให้การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆต้องทำงานอย่างสุ่มเสี่ยง โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่เรือนจำที่ปฏิบัติหน้าที่ ดูแลผู้ต้องขังในเรือนจำซึ่งมีความเสี่ยงสูง
ดังนั้น ดร.หิมาลัยฯ จึงได้มอบหมายให้ นายสายชล ช่วยชูหนู รองนายกเทศบาล ตำบลท่าเเซะ เป็นผู้เเทน นำหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ ไปมอบให้กับเรือนจำ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ ใช้ป้องกันโควิด-19 ในขณะปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 4 แห่ง 4 จังหวัดในภาคใต้ ดังนี้
- มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 15,000 ชิ้น เเละเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 200 ลิตร ให้กับ เรือนจำ จังหวัดชุมพร โดยมี นายมนู ท้วมทอง ผบ.เรือนจำ และนายนัฐพล บุญสิทธิ์ หัวหน้าฝ่ายฝึกวิชาชืพ ร่วมรับมอบ
- มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น ให้กับ เรือนจำ จังหว้ดสุราษฏร์ธานี โดยมี นายสุนทร เดชรักษา ผบ.เรือนจำ เป็นผู้รับมอบ
- มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น ให้กับ เรือนจำกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี พ.ต.ท.วรชัย อารักรัฐ ผบ.เรือนจำ เป็นผู้รับมอบ
- มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น ให้กับ เรือนจำนาทวี จังหวัดสงขลา โดยมี นายปุณณรัตน์ อภิรัตน์ ผบ.เรือนจำ เป็นผู้รับมอบ
สุรเชษฐ ศิลานนท์ รายงาน



